A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Creating default object from empty value

Filename: controllers/Blog.php

Line Number: 34

Backtrace:

File: /home/abshopco/domains/boxmun.com/public_html/application/controllers/Blog.php
Line: 34
Function: _error_handler

File: /home/abshopco/domains/boxmun.com/public_html/index.php
Line: 315
Function: require_once

Speed Drifters game
ไม่มีการแจ้งเตือนใดๆ

Login To Boxmun.com

Settings

template settings

×
(Esc)

Comment

Comment ยกเลิก
×
(Esc)

Create Blog Post

Speed Drifters
View
Speed Drifters
2019-05-22 09:48:22

 

Speed Drifters เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android ในสโตร์ไทยแล้ว

 

เกมมือถือแข่งรถมัลติเพลเยอร์ครั้งแรกจาก Garena ภายใต้คอนเซปต์ ‘ซิ่งสนุก ดริฟต์ได้ดั่งใจ’

 

บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมเกม พร้อมต่อยอดความสำเร็จจาก เกม ‘Speed Drifters’ เกมแข่งรถแบบมัลติเพลเยอร์อย่างเป็นทางการ ครั้งแรกจาก บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากเกมเมอร์ชาวไทย ด้วยยอดลงทะเบียนล่วงหน้า ในช่วงวันที่ 27 ธ.ค. 2561 ถึง 15 ม.ค. 2562 ที่ผ่านมา กว่า 600,000 คน เกม ‘Speed Drifters’ พร้อมให้เกมเมอร์ชาวไทย ‘ซิ่งสนุก ดริฟต์ได้ดั่งใจ’ เปิดให้ดาวน์โหลดทั้งใน Android และ iOS สำหรับ iPhone และ iPad ในวันที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562 นี้

 

ดร. ศรุต วานิชพันธุ์, Director of Sea (ประเทศไทย), กล่าวถึงผลการตอบรับของเกม ‘Speed Drifters’ ว่า “หลังจากการเปิดในลงทะเบียนล่วงหน้าล่วงหน้า ในช่วงวันที่ 27 ธ.ค. 2561 ถึง 15 ม.ค. 2562 ที่ผ่านมา เกม Speed Drifters มีผลตอบรับจากผู้เล่นเกมชาวไทยเป็นอย่างดี โดยมีผู้ร่วมกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วว่า 600,000 คน ทีมงานที่การีนา (ประเทศไทย) ทุกคน ขอขอบคุณสำหรับผลการตอบรับที่ดี ซึ่งสะท้อนถึงความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่มีต่อผลิตภัณฑ์ในกลุ่มดิจิตอลเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (Digital Entertainment) จาก Sea (ประเทศไทย) อีกด้วย เรามั่นใจว่า เกม ‘Speed Drifters’ ซึ่งพัฒนาโดย สตูดิโอ ‘Timi’ จาก บริษัท เทนเซ็นต์ จํากัด  ผู้นำด้านนวัตกรรมและนักพัฒนาผลิตภัณฑ์เกมระดับโลก ที่อยู่เบื้องหลังเกมที่โด่งดังมาแล้วหลากหลายเกมในปัจจุบัน อีกทั้งจุดเด่นที่พร้อมตอบโจทย์ผู้เล่นเกมทุกประเภท จะได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยมจากผู้เล่นเกมชาวไทย ต่อไป” ดร. ศรุต กล่าวสำหรับกิจกรรมฉลองเปิดเซิร์ฟเวอร์ สามารถสะสมชิ้นส่วน Golden Wings ปีกเหล็กทองสุดลิมิเตท รับเครื่องประดับหลังสุดหรู นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมล็อกอินรับของรางวัลสุดพิเศษทุกวัน ได้ทั้งรถและไอเทมพิเศษมากมาย ตอบโจทย์ให้นักแข่งมือใหม่ทุกคนให้ได้ฟินกันไปตาม ๆ กัน กิจกรรมที่กล่าวมาเบื้องต้นนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของกิจกรรมทั้งหมดเท่านั้น บอกเลยว่าเกมเมอร์ตัวจริงไม่ควรพลาด สามารถยกทีมชวนเพื่อนมาพากันดริฟต์ ได้แล้ววันนี้ในเกม ‘Speed Drifters’

 

 

 

 

เกม ‘Speed Drifters’ มาพร้อม 3 จุดเด่นหลัก ได้แก่ สองโหมดการเล่น ทั้งใน โหมด ‘Racing’ ให้ผู้เล่นสามารถแย่งชิงจังหวะในทุก ๆ การขับบนสนามแข่งเพื่อชิงชัยความเป็นหนึ่ง ด้วยจังหวะการดริฟต์และการเข้าโค้ง  และโหมด ‘Battle’ ซึ่งผู้เล่นสามารถเก็บกล่องไอเทมที่ปรากฎตามเส้นทาง แล้วใช้เพื่อสร้างความได้เปรียบในการแย่งชิงจังหวะและโจมตีคู่ต่อสู้ในสนามแข่ง แข่งรถแบบมัลติเพลเยอร์ ที่ผู้เล่นสามารถชวนเพื่อนมาเล่นเป็นกลุ่มแข่งกันและใช้ไอเทมโดดเด่นไม่ซ้ำใครได้ในเกม โดยเฉพาะใน โหมด ‘Battle’ ดีไซน์ทั้งรถและชุดหลายรูปแบบ อีกทั้งให้ผู้เล่นอัพเกรดรถได้ดั่งใจ เกม ‘Speed Drifters’ มาพร้อมชุดและรถให้เลือกหลากหลายดีไซน์ อีกทั้งตัวรถนั้นยังสามารถอัพเกรดเพื่อเสริมสรรมถนะของรถแต่ละคัน

 

[Item Battle Mode] - 'เมื่อเกมแข่งรถไม่ได้วัดกันที่ความเร็วเพียงอย่างเดียว'

โหมดชูโรงที่โดดเด่นของ Speed Drifters ผู้เล่นสามารถเก็บกล่องไอเทมที่ปรากฎระหว่างเส้นทางและใช้ไอเทมที่สุ่มได้ เพื่อก่อกวนคู่แข่งหรือใช้ไอเทมสำหรับเพิ่มประสิทธิภาพการขับขี่เพื่อสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน ได้เวลางัดไหวพริบของคุณออกมาใช้แล้ว

 

[Racing Mode] - 'สร้างความเร็วต่อเนื่องด้วยการดริฟต์'

'เพราะแค่ซิ่งแล้วกดไนโตรนั้นง่ายเกินไป!' ถ้าอยากเป็นที่ 1 ในโหมดเรซซิ่ง การดริฟต์ถือเป็นทักษะสำคัญที่ทุกคนสามารถฝึกฝนได้ นอกจากดริฟต์เพื่อรักษาความเร็วแล้ว ทุก ๆ ครั้งที่ผู้เล่นทำการดริฟต์จะสามารถกดบูสต์ความเร็วได้ ควบคุมดริฟต์ให้ได้ดั่งใจ เพื่อเป็นเจ้าแห่งความเร็ว

 

[ควบคุมง่าย ซิ่งจบใน 3 นาทีทุกที่ทุกเวลา] - 'ยกมาตรฐานเกมแข่งรถที่เล่นง่ายแต่ยังคงไว้ซึ่งความสนุก'

เกมแข่งรถที่ใครก็สามารถเล่นได้ ด้วยระบบควบคุมที่เรียบง่าย ไม่ซับซ้อน ทุกคนสามารถเข้าใจพื้นฐานการควบคุมได้ทันที หลังผ่านการเล่นในโหมดแนะนำ มาสัมผัสความลื่นไหล ทั้งความเร็วและทิศทาง ง่าย ๆ ด้วยปลายนิ้ว ซิ่งจบใน 3 นาที เก็บรอบความฟินกันได้ต่อเนื่อง ตอบโจทย์คนหาเกมสนุก ๆ เล่นฆ่าเวลา ว่างเวลาไหนก็หยิบขึ้นมาซิ่งได้เลย

 

[ระบบแรงค์ ทั้งแบบโซโล่และแบบทีม] - 'ซิ่งทั้งที ต้องไปให้สุด'

เอาใจสายฮาร์ดคอร์ด้วยระบบแรงค์ ที่มีทั้งโหมดเรซซิ่งและโหมดไอเทม จะซิ่งโซโล่ หรือตั้งทีมซิ่งไต่แรงค์ก็ฟินทั้งนั้น บอกให้โลกรู้ว่าพวกคุณเร็วเพียงใด

 

[รถแข่งสุดเท่ หลากดีไซน์] - 'รถสุดเท่มากมาย สะสมไว้ซิ่ง สะสมไว้โชว์'

ทำไมต้องเลือกระหว่างรถเท่และรถเร็ว ในเมื่อคุณสามารถเป็นเจ้าของรถทั้งหมดได้ ด้วยการออกแบบที่ตั้งใจให้รถทุกคันดูเท่และนำมาใช้แข่งขันได้จริง โหลดแล้วเริ่มซิ่ง ทำภารกิจเพื่อรับรถเป็นของรางวัล

 

[เลือกฟังเพลงโปรดได้ภายในเกม] - 'คนจริงซิ่งพร้อมเพลง'

ผสานความชอบสำหรับคนชอบเล่นเกมและชอบฟังเพลง จะดีแค่ไหนถ้าคุณได้เล่นเกมที่ชอบและเลือกฟังเพลงที่ใช่ไปพร้อม ๆ กัน เข้าเกมไปซิ่ง พร้อมฟังเพลงจากเพลย์ลิสต์ที่คุณสร้างเอง

 

 

 

 

สามารถติดตามข่าวสารการอัพเดทข้อมูลข่าวสารต่างๆจากเกมนี้ได้ที่ : 

www.facebook.com/SpeedDriftersTH/

youtube.com/channel/UCwVhMUMhMhta7AF-PSYJ3mQ

 

เกี่ยวกับ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด

การีนา เป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ ซึ่งเราได้ปรับปรุงคอนเทนต์ของเกมเหล่านี้ให้เข้ากับความต้องการทั้ง 7 ตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ตัวอย่างของเกมชั้นนำมากมายที่การีนา ได้นำมาให้บริการ ได้แก่  RoV (Arena of Valor), Free Fire, League of Legends, EA Sports FIFA Online 4, และ Blade & Soul, การีนายังเป็นผู้ริเริ่มและให้การสนับสนุนวงการกีฬา eSports ในภูมิภาค เพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมมีความแข็งแรงมากขึ้น

การีนา เป็นบริษัทในเครือ Sea Limited ซึ่ง Sea เป็นผู้นำทางด้าน Digital Entertainment, eCommerce และ Digital Financial Services ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน โดยพันธกิจของ Sea คือการทำให้ชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี และ Sea ยังเป็นบริษัทที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดทุน NYSE โดยใช้สัญลักษณ์ SE

แจ้งปัญหา
View
sakuna of rice and ruin
ประเภท: Mobile,PC,Nintendo Switch,Ps4
2019-06-24 08:45:51
ญี่ปุ่นเป็นอีกหนึ่งประเทศที่ผูกพันกับการทำการเกษตร และมีความเชื่อในเรื่องเทพเจ้าที่คอยมอบผลผลิตให้มา
View
Baldo [Ps4 / XboxOne / Switch / PC]
ประเภท: Mobile,PC,Nintendo Switch,Ps4
2019-06-17 09:06:19
นอกจากเกมชื่อดังๆหลายๆค่ายเริ่มทยอยเปิดตัวกันอย่างบ้าคลั่งในงาน E3 2019 ที่ผ่านมา แต่ก็มีบางค่ายที่เ
View
ประวัติ Valhein ROV
ประเภท: Mobile,Nintendo Switch
2019-05-28 06:37:12
ประวัติ Valhein แห่ง ROV:ข้าเคยเป็นความหวังเพียงหนึ่งเดียวของมนุษยชาติในสงครามแวมไพร์ที่ยาวนานร่วมศต
×
(Esc)

Login

Boxmum.com

เมื่อคุณคลิก สมัคร หรือ login ด้วย facebook แล้ว แสดงว่าคุณยอมรับเงื่อนไขการใช้งานของ เราแล้ว รายละเอียดเงื่อนไข นโยบาย
×
(Esc)

Report

แจ้งเหตุขัดข้อง

รายงานที่ท่านแจ้งเข้ามา หลักจากตรวจสอบแล้วจะดำเนินการแก้ไขพายใน 24 ชัวโมง หลังจากแก้ไขแล้ว ระบบจะทำการส่งการแจ้งเตือนไปยังท่าน
ระบบรายละเอียด
×
(Esc)

Detail

NO Data
×
(Esc)

Select Images

รายละเอียด ทั้งหมด

apped

×
(Esc)

Create Component

แทรกรูปโดย URL
กรุณาใส่ URL ที่ขึ้นต้นด้วย http:// หรือ https://